10 อันดับ The Best Games for Android ปี 2013

Best Games of 2013 Android

Candy Crush Saga

com.king.candycrushsaga_fullsize

หนึ่งเกมส์ปริศนาที่หลายคนติดงอมแงมด้วยรูปแบบของเกมส์ที่เล่นเข้าใจง่ายและมีความท้าทายในหลายๆ ด่าน ทั้งเรื่องของสีสัน และเสียงดนตรีประกอบที่ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินจนเล่นหัวใจจนหมดแบบไม่ทันรู้ตัว จนถึงในปัจจุบันที่มีการอัพเดทด่านต่างๆ อย่างต่อเนื่องจนทะลุ 400 ด่านไปเรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นยังรอรับการเล่นผ่านไอดีของ Facebook อีกด้วย

com.king.candycrushsaga_1

 

FIFA 14 by EA SPORTS™

com.ea.game.fifa14_row_fullsize

เกมส์กีฬาที่มีรูปแบบการเล่นและภาพสมจริงมากอีกเกมส์หนึ่ง ทั้งตัวนักเตะและสโมสรที่ขนกันมาให้เลือกเล่นอย่างมากมาย และเป็นเกมส์ภาคต่อที่มีการรอคอยทุกปี และในเวอร์ชั่นปัจจุบันที่เพิ่มเติมรูปแบบการเล่นและเทคนิคต่างๆ ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น ถือว่าคอบอลห้ามพลาดเป็นอันขาดสำหรับ FIFA 14 by EA SPORTS™

com.ea.game.fifa14_row_2

Despicable Me

com.gameloft.android.ANMP.GloftDMHM_fullsize

วิ่งสู้ฟัด กับเหล่า minion เกมส์จากภาพยนต์ที่ประสบความสำเร็จตามภาพยนต์ ด้วยรูปแบบเกมส์ที่มีฉากสวยงามและอุปสรรคให้ตื่นเต้นตลอดเวลา และมีการอัพเดทเควสใหม่พร้อมทั้งเปลี่ยนฉากตามเทศกาลต่างๆอีกด้วย ถือเป็นอีกเกมส์ที่เล่นฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

com.gameloft.android.ANMP.GloftDMHM_3

Plants vs. Zombies™ 2

com.ea.game.pvz2_row_fullsize

ภาคสองแล้ว Plants vs. Zombies หลังจากที่ประสบความสำเร็จในภาคแรก กลับมาคราวนี้ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน กับยอดการดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้านครั้งไปแล้ว ด้วยฉากใหม่ทั้งหมดและมีแววว่าจะอัพเดทฉากกันให้เล่นเรื่อยๆ และรูปแบบการผ่านด่านที่เปลี่ยนไป มีลูกเล่นเยอะและมีตัวละครทั้งต้นไม้และซอมบี้แบบใหม่ให้ยิงกันเต็มที เล่นได้เพลินในทุกฉาก เควสสนุก

com.ea.game.pvz2_row_3

Clash of Clans

com.supercell.clashofclans_fullsize

พร้อมจะทำสงครามกันหรือยัง? สร้างเมืองสร้างกองทัพ และตะลุมบอนกับเพื่อนได้เลย ด้วยกราฟฟิคน่ารัก รวมทั้งฉากสีสันสดใส เลยมีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยที่ติดเกมส์นี้เข้าอย่างเต็มเปา อัพเกรดเมือง สะสมทรัพยากร และยกทัพไปถล่มเพื่อนของคุณ แล้วคุณจะหลงรักเกมส์นี้ได้ไม่ยาก

com.supercell.clashofclans_5

DEER HUNTER 2014

com.glu.deerhunt2_fullsize

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว FPS ที่มีฉากสวยๆ และมีรูปแบบการเล่นที่สมจริง ห้ามพลาดสำหรับเกมส์นี้เลย DEER HUNTER 2014 ที่ในตัวเกมส์มีฉากให้เลือกเล่นในแต่ละท้องถิ่นทั้ง อเมริกาเหนือ, ทุ่งหญ้าสาวานน่า พร้อมทั้งสัตว์ป่าที่มีให้เลือกล่าได้อย่างสมจริง นอกจากนั้นในตัวเกมส์ยังรองรับการเล่นหลายคนเพื่อชวนกันทำภารกิจ

com.glu.deerhunt2_2

 

Into the Dead

com.sidheinteractive.sif.DR_fullsize

อีกหนึ่งเกมส์แนว FPS ที่คราวนี้ให้เราต่อกรกับเหล่าซอมบี้ ที่ทั้งต้องหนีและป้องกันตนเองจากฝูงซอมบี้ที่พร้อมจะเข้ามาหาคุณ โทนภาพในเกมส์อาจจะดูสลัวๆ เล็กน้อย และเรื่องของรายละเอียดและวิธีการเล่นที่สนุกตามลักษณ์ของเกมส์แนวยิง ยิง  ที่ให้คุณมีโอกาสพลาดได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น กับอาวุธปืนที่มีให้เลือกหลายแบบตามความเหมาะสม

com.sidheinteractive.sif.DR_2

DragonVale

com.backflipstudios.android.dragonvale_fullsize

ได้รับยกย่องให้เป้นเกมส์ออนไลน์ที่ดี ทั้งในเรื่องของตัวละครที่เป้นมังกรมีมากกว่า 10 แบบ และฉากต่างๆ ในเนื้อเรื่องมีความสวยงามสีสันสดใส จนได้รับการยกย่องในเรื่องของการออกแบบอีกด้วย กับเกมส์แนวสร้างเมืองสำหรับเลี้ยงมังกรและนำไปแข่งขันกับเพื่อนๆ

com.backflipstudios.android.dragonvale_2

 

Fishing Superstars

com.gamevil.fishing.global_fullsize

สำหรับคอเกมส์ตกปลา ต้องบอกว่าห้ามพลาดสำหรับ Fishing Superstars ทั้งเรื่องของมุมภาพและอุปกรณ์ รูปแบบการเล่นที่สมจริงมาก สำหรับเกมส์บนมือถือ และมีเสียงตอบรับอย่างดี ด้วยตัวเกมส์ที่สร้างประสบการณ์สำหรับในการตกปลาได้อย่างสมจริงทั้งการเคลื่อนไหวและบรรยากาศต่างๆ  และมีการเล่นร่วมกับเพื่อนของคุณได้อีกด้วย มีติดเครื่องไว้ไม่เสียหายสำหรับเกมส์นี้

com.gamevil.fishing.global_5

 

Asphalt 8: Airborne

com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM_fullsize

เกมส์แข่งรถรายนี้ไม่ต้องแนะนำอะไรมาก เพราะถ้าไม่ดีจริงคงมาไม่ถึง ภาคที่ 8 แล้วกับ Airborne ที่ภาคนี้สมราคาการรอคอย เหาะเหินเดินอากาศกันอย่างเต็มที่ ประมาณว่าบินได้บินไปแล้ว เรื่องของภาพและรูปแบบการเล่นยังคงคุณภาพของ Asphalt คุ้มค่ากับการเสียพื้นที่ลองเกมส์อย่างยิ่ง มีเควสและด่านต่างๆ ให้เลือกเล่น ส่วนเรื่องของรุ่นรถแข่งที่มีให้เลือกแบบจุใจ เป็นแฟนค่ายไหนเก็บเงินซื้อและปรับจูนกันอย่างเต็มทีไปเลย

com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM_2

เข้าชม 3345 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
10 อันดับ The Best Games for Android ปี 2013, 5.0 out of 5 based on 1 rating

แสดงความคิดเห็น