แกะกล่องรีวิว i-mobile i-TAB DTV จอ 7 นิ้ว ดูดิจิตอลทีวีราคาประหยัด

i-mobile-i-TAB-imobizone-(demo)

ทักทายยุคดิจิตอลทีวีกับอุปกรณ์รุ่นที่สองจากทาง i-mobile i-TAB DTV กับแท็บเล็ตหน้าจอขนาด 7.0 นิ้ว ที่เน้นการใช้งานรับชมดิจิตอลแบบภาคพื้น ดังนั้นตรวจสอบพื้นที่การให้บริการของดิจิตอลทีวีกันก่อนนะครับ เดี้ยวซื้อไปใช้งานแล้วแต่อยู่นอกพื้นที่ส่งสัญญาณดิจิตอลทีวีจะรับชมไม่ได้ กับความสามารถในเรื่องการเชื่อมต่อที่มีพอร์ทมินิ HDMI มาให้สำหรับการเชื่อมต่อเพื่อรับชมบนหน้าจอทีวีที่ใหญ่กว่าหรือฉายภาพผ่านโปรเจ็คเตอร์ ทั้งหมดนี้ในราคา 4,890 บาทOLYMPUS DIGITAL CAMERA

ก่อนอื่นเรามาดูกันว่าในกล่องของ i-mobile i-TAB DTV มีอะไรแถมกันมาบ้าง

  • ตัวเครื่อง i-mobile i-TAB DTV
  • ขาตั้ง
  • ซอฟท์เคส
  • ฟิล์มกันรอย ผ้าเช็ดหน้าจอ
  • สายไมโครยูเอสบี พร้อมหัวปลั๊ก
  • หูฟังขนาด 3.5 มม.
  • คู่มือการใช้งาน ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
  • ใบรับประกัน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาดูตัวเครื่องของ i-mobile i-TAB DTV กับหน้าจอขนาด 7.0 นิ้ว IPS กับความละเอียดของหน้าจอเป็นแบบ ด้วยขนาดตัวเครื่อง 117.8 x 193.5 x 11.6 มม. ความละเอียด 600 x 1024 พิกเซล (160dpi) มาพร้อมกับแบตขนาด 4000 มิลลิแอมป์ เต็มอิ่มยาวนานขึ้นกับการใช้งานได้เกือบตลอดทั้งวัน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หน้าจอเป็นกระจกชิ้นเรียบทั้งหมด จะมีส่วนของกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซลอยู่ที่มุมบนซ้ายมือ และส่วนแนวกลางเครื่องในฝั่งเดียวกันมีไฟ   LED สำหรับแสดงสถานะตัวเครื่อง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับใน i-TAB DTV ได้รวมเอาพอร์ทการเชื่อมต่อและปุ่มควบคุมการทำงานไว้ที่ฝั่งซ้ายของตัวเครื่อง เริ่มจากปุ่มพาวเวอร์ และปุ่มควบคุมระดับเสียง เพิ่มและลด นอกจากนั้นยังมีช่องสำหรับการรีเซ็ทตัวเครื่องมาให้อีกด้วย และพอร์ทสำหรับใส่หน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card รองรับสูงสุดอยู่ที่ 32GB

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาถึงในส่วนของพอร์ทมินิ HDMI สำหรับการเชื่อมต่อหน้าจอแสดงผลอื่นๆ และยังมีช่องไมค์สำหรับการบันทึกเสียง และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. เพื่อเขื่อมต่อลำโพงหรือชุดหูฟังได้อีกด้วย ส่วนของพอร์ทสุดท้ายสำหรับสายชาร์จและเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์แบบ microUSB

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

พลิกมาดูที่ด้านหลังตัวเครื่องกันบ้าง สำหรับ i-mobile i-TAB DTV เปิดฝาหลังไม่ได้ มีส่วนของกล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมระบบออโต้โฟกัส อยู่ที่มุมบนขวามือ และมีลำโพงหลักอยู่ที่บริเวณด้านล่างซ้านมือของตัวเครื่อง  นอกจากนั้นมีส่วนที่คาดว่าน่าจะสำหรับเสียบสายรับสัญญาณภายนอก เพื่อคุณภาพของสัญญาณในการรับชมที่ดียิ่งขึ้นOLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มีช่องสำหรับใส่หน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card รองรับสูงสุด 32GB

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

และส่วนของเสารรับสัญญาณภาคพื้นมีช่องเก็บไว้บริเวณมุมบนขวามือของตัวเครื่อง สามารถยืดออกมาประมาณ 5 ท่อนและมีข้อพับสำหรับปรับและง้อได้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เพื่อความสะดวกในการรับชม ในกล่องยังแถมขาตั้งมาไว้ให้ด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

i-mobile DTV

 

เข้าชม 26779 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (4 votes cast)
แกะกล่องรีวิว i-mobile i-TAB DTV จอ 7 นิ้ว ดูดิจิตอลทีวีราคาประหยัด, 4.3 out of 5 based on 4 ratings

แสดงความคิดเห็น