ตัวเครื่องจริงมาแล้ว i-mobile IQZ รุ่นนี้เน้นกล้อง

เครื่องจริง-IQ-Z-(FB)

ย้อนไปเล็กน้อยเมื่อต้นปี 2558 สำหรับซีรี่ย์ IQZ ที่มีการปรับเปลี่ยนคอนเซปกันมาอย่างต่อเนื่องจนล่าสุดมาลงตัวที่เน้นการถ่าภาพ ที่ระบุความสามารถของกล้องไว้อย่างยอดเยี่ยม แล้วหลายคนก็ถามถึงตัวนี้กันมาอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดทางแฟนเพจ i-mobile Thailand ได้โพสอัลบั้มตัวเครื่องของ i-mobile IQZ ตัวแรก มาเป็นที่เรียบร้อย

เครื่องจริง IQ Z (4)

ตามภาพของ i-mobile IQZ ที่มีการโพสขึ้นมาในครั้งนี้มีทั้งหมด 6 รูป ซึ่งแสดงถึงส่วนต่างๆ ของตัวเครื่องไว้อย่างค่อนข้างจะครบทุกมุม ตั้งแต่กล้องหลังที่มีความละเอียด 18 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งเรื่องของค่า f/2.0 และยังมีแฟลชแอลอีดีอีกหนึ่งดวงด้วย ตัวเครื่องดูการออกแบบเรียบง่าย พร้อมทั้งปุ่มต่างๆ ที่ดูแล้วคุ้นตามาก และยังมีส่วนของช่องลำโพงที่ด้านล่างตัวเครื่องซึ่งคล้ายกับบางรุ่นที่เป็นเรือธงในตอนนี้

เครื่องจริง IQ Z (5)

เครื่องจริง IQ Z (6) เครื่องจริง IQ Z (5)
เครื่องจริง IQ Z (3) เครื่องจริง IQ Z (2)

สำหรับ i-mobile IQZ เราคงต้องรอความแน่ชัดในเรื่องของกำหนดว่างจำหน่ายและราคาเปิดตัวอีกที แต่คาดว่าน่าจะอยู่ในกลุ่มตลาดระดับกลางเช่นเคย คงต้องดูว่าช่วงปลายปีนี้ i-mobile จะมีอะไรมาทำให้ตลาดสมาร์ทโฟนต้องตื่นเต้นกันบ้าง

ใครกำลังรอคอยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก i-mobile อยู่ล่ะก็ ใจเย็นๆ กันนะ IQ Z มาแน่นอน ฟังก์ชั่นครบถ่ายรูปสวยมากกกกกกกกก

Posted by i-mobile Thailand on 9 มิถุนายน 2015

เข้าชม 5090 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)
ตัวเครื่องจริงมาแล้ว i-mobile IQZ รุ่นนี้เน้นกล้อง, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

แสดงความคิดเห็น