MARVEL Future Fight เกมต่อสู้ที่ขนซุปเปอร์ฮีโร่มาเต็มพิกัด

MARVELFutureFight(01)

กระแสหนังยังคงแรงอย่างต่อเนื่องกับ Avengers: Age of Ultron ภาคต่อของสุดยอดหนังซูเปอร์ฮีโร่ตลอดกาลที่ตอนนี้กวาดรายได้ทำเงินติด Top 10 ของอันดับหนังทำเงินสูงสุดของโลกเป็นที่เรียบร้อย ตามรอยภาคแรกกันไปแบบติดๆ เมื่อตัวหนังแรงขนาดนี้แน่นอนว่าต้องมีเกมออกมาควบคู่กันไปด้วยกับ MARVEL Future Fight ที่ค่ายเกมดัง Netmarble รับอาสาเป็นผู้พัฒนา ตัวเกมจะรวมเอาซูเปอร์ฮีโร่ดังจากค่าย MARVEL อย่างทีม The Avengers (Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, Black Widow และ Hawkeye) รวมไปถึงตัวละครดังจากเรื่องอื่นๆ เช่น Spider-Man, Ghost Rider มาให้ได้เลือกสวมบทบาทกัน

MARVELFutureFight(19) MARVELFutureFight(20) MARVELFutureFight(03)MARVELFutureFight(27)

ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีความโดดเด่นในเรื่องการเคลื่อนไหวและความท่าไม้ตายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างดรีมทีมในฝันที่ยากจะมีใครต่อกรได้เพื่อมากำจัดเหล่าร้ายที่เป็นต้นเหตุให้โลกเกิดความวุ่นวายซึ่งจะรวมไปถึง Ultron ศัตรูตัวล่าสุดด้วย เนื้อเรื่องในเกมนี้ถูกเขียนขึ้นมาใหม่โดยนักเขียนการ์ตูนมาร์เวลที่ขายดีที่สุด “ปีเตอร์ เดวิด” ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเนื้อหาจะต้องเข้มข้นอย่างแน่นอน หากพร้อมสัมผัสโลกแห่ง MARVEL กันแล้วก็ตามกันมาได้เลย

การเล่นเกมให้ผ่านในแต่ละด่านต้องอาศัยความสามารถพิเศษของทีมและการโจมตีร่วมกัน โดยผู้เล่นจะต้องสร้างทีมซูเปอร์ฮีโร่แบบ 3 คนที่คิดว่ามีความสามารถช่วยเสริมกันได้ หรือจะเลือกตามความชอบอันนี้ก็ไม่ว่ากัน ขณะที่เล่นจะสามารถสลับสับเปลี่ยนตัวละครทั้ง 3 ได้ตลอดเวลาหากคิดว่ากำลังเพลี่ยงพล้ำควรรีบเปลี่ยนตัวละครทันที จะช่วยให้สามารถทำภารกิจได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อกำจัดศัตรูหรือเคลียร์ภารกิจได้ก็จะได้รับไอเทมสำหรับอัพเกรดตัวละครหรืออาวุธให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ส่งผลให้ท่าไม่ตายของซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดรุนแรงขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

MARVELFutureFight(06) MARVELFutureFight(12)

MARVEL Future Fight เป็นอีกหนึ่งเกมที่รวมซูเปอร์ฮีโร่จาก MARVEL ไว้เยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ (36 ตัวละคร) กราฟฟิคในเกมถือว่า Netmarble ทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง แถมท่าไม้ตายต่างๆ ก็อิงมาจากหนังภาคล่าสุดกันเลยทีเดียว ทำให้แฟนๆ เล่นได้สนุก ส่วนการควบคุมก็ไม่ยากสามารถเลือกเล่นแบบนิ้วเดียวได้เหมาะสำหรับมือถือ และใครที่กำลังอินกับ Avengers: Age of Ultron ยิ่งห้ามพลาดเกมนี้เพราะมี Hulkbuster มาให้ได้เลือกเล่นกันด้วย น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ

ผู้พัฒนา :                                Netmarble

ประเภท :                               Action

รูปแบบ :                                iOS, Android

ดาวน์โหลดได้ที่ :                 App Store, Google Play Store

Support Devices :                iPhone, iPad, Android device

Screenshot_8

ดาวน์โหลดฟรี MARVEL Future Fight

เครดิต Whatphone.TV

เข้าชม 376 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

แสดงความคิดเห็น