20 มิ.ย. ปรับโฉมใหม่คาดว่า Instagram จะรองรับภาพเคลื่อนไหว vine

screen-shot-2013-06-17-at-01-04-56

งานใหญ่จากทาง Facebook ในวันที่ 20 มิ.ย. นี้ ที่คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Instagram หลังจากที่ได้สิทธิถือครองมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งมาการรายงานออกมาจากทาง TechCrunch ว่า น่าจะมีท่าที่เกี่ยวกับการใช้งานเช่นเดียวกับของ vine ซึ่งเป็นแอพที่ใช้งานเกี่ยวกับคลิปวิดีโอสั้นๆขนาดความยาว 6 วิฯ ที่ทาง Twitter เพิ่งเริ่มเปิดให้ใช้งานมาเมื่อไม่นานนี้ โดยที่มีการขยายตัวผู้ใช้งานอย่างรวดเร็วที่คิดเฉพาะบน iOS ที่มีถึง 13 ล้านคนนับตั้งแต่มีการเปิดตัว

facebook-1

ถือเป็นการเปลี่ยนอแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของทาง Instagram ซึ่งเป็นผู้นำเกี่ยวกับแอพแต่งภาพและแชร์ที่มีผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านคน หลังจากที่มีข้อจำกัดเพียงการใส่ฟิลเตอร์แบบต่างๆ และแบง่ปันในสังคมออนไลน์ และถ้ามีเป็นรองรับการใช้งานวิดีโอ ก็ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยเป็นอีกทางเลือกสำหรับการใช้งานวิดีโอที่ควบคู่กันไปบน Instagram และมีข่าวหลุดออกมาว่าเริ่มมีการทดลองการใช้งานความสามารถนี้แล้วในช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องมารอลุ้นกันว่าในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรที่นอกเหนือไปจากนี้สำหรับทั้ง Facebook และ Instagram

Credit TechCrunch via phonearena

เข้าชม 961 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
20 มิ.ย. ปรับโฉมใหม่คาดว่า Instagram จะรองรับภาพเคลื่อนไหว vine , 5.0 out of 5 based on 1 rating

แสดงความคิดเห็น