เตรียมเฮ คาด i-mobile IQ II ได้กิน Marshmallow ในเดือนพฤศจิกายนนี้

พร้อมกิน Marsh Mallow กันรึยัง….ขอเสียงคนใช้ i-mobile IQ ll สมาร์ทโฟน Android One ตัวแรกในไทยหน่อยยยเสป็คเด็ดๆ IQ ll >> http://bit.ly/IQllSPEC

Posted by i-mobile Thailand on 1 พฤศจิกายน 2015

 

***อัพเดทมีข่าวตั้งแต่ต้นเดือนเลย สำหรับการอัพเดท Anrdoid 6.0 Marshmallow ที่ตอนนี้มีออกมาประกาศความพร้อมแล้ว ผ่านทางหน้าแฟนเพจ i-mobile Thailand เมื่อช่วงเช้านี้(02/11/2015) สำหรับผู้ใช้งาน IQ II ก็เตรียมติดตามข่าวกันได้เลย ว่าจะปล่อย OTA เมื่อไหร่ ทางเราจะรีบรายงานให้ทราบทั่วกัน

cover-IQ-II-update

อีกไม่นานเกินรอ สำหรับผู้ใช้งาน i-mobile IQ II ที่ลุ้นระทึกว่าจะได้อัพเดท Android 6.0 Marshmallow เมื่อไหร่ เพราะหลายคนที่เลือกใช้งาน IQ II เพราะการการันตีว่าจะมีเวอร์ชั่นใหม่ของ Android จากทาง Google อัพเดทให้แบบ OTA ตลอดระยะเวลา 2 ปีหลังจากที่วางจำหน่าย

และหลังจากที่มีข่าวว่า Android One หลายรุ่นในประเทศอินเดียได้มีการอัพเดท Marshmallow กันไปเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา เลยทำให้ผู้ใช้งาในบ้านเราหลายคนมีคำถามว่าแล้ว IQ II เมื่อไหร่จะได้อัพเดทกับเขาบ้าง

ล่าสุดการโพสผ่านหน้าแฟนเพจของ i-mobile Thailand ที่ระบุการเตรียมอัพเดทของ IQ II ว่าจะพร้อมในเร็วๆ นี้ ทำให้เราคาดเดาได้ว่าน่าจะมีการอัพเดทให้ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึง

อดใจรออีกนิดเดียว เดี๋ยวก็ได้อัพเป็น Mashmellow แล้วนะจ๊ะ เพื่อนๆ ชาว IQ ll สมาร์ทโฟน Android One ตัวแรกของเมืองไทยสั่งซื้อได้ที่นี่ http://bit.ly/IQllSPEC

Posted by i-mobile Thailand on 26 ตุลาคม 2015

เข้าชม 1781 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
เตรียมเฮ คาด i-mobile IQ II ได้กิน Marshmallow ในเดือนพฤศจิกายนนี้, 5.0 out of 5 based on 1 rating

แสดงความคิดเห็น