รีวิวแอป Doo Ads ใช้อย่างไง ได้เงินอย่างไง

cover-doo-ads-android

สำหรับแอป Doo Ads สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก Play Store โดยที่หลังจากที่เราติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เมื่อเปิดเข้าแอปจะเจอกับหน้าหลักกับสโลแกนที่ว่า “ทุกเลามีค่า” โดยหลังจากนั้นจะเข้าที่แอปในหน้าล็อคอิน ซึ่งในส่วนนี้สามารถใช้ทั้งไอดีใหม่จากการลงทะเบียนหรือจะเลือกเข้าสู่ระบบด้วยไอดี Facebook ก็ได้

logo_DooADS-150 3aNR45+PDxLM05xAwcPzosA7Cnl4eAHh4eEFhIeHFxAeHl5AeHh4AeHh4QWEh+dPzf8PAEd0wH6TIBuYAAAAAElFTkSuQmCC

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (1)

ขั้นตอนการลงทะเบียน เริ่มต้นใช้งาน Doo Ads

 1. ในหน้าล็อคอิน เลือก ลงทะเบียน ที่ด้านล่างขวามือ
 2. เข้าในหน้าลงทะเบียนกรอกข้อมูลก่อนเริ่มใช้งาน
 3. เลือกหัวข้อที่ผู้ใช้งานสนใจ
 4. และเมื่อกดตกลง จะปรากฏหน้าแนะนำเบื้องต้นสำหรับตัวแอป

สำหรับส่วนของการล็อคอินด้วยไอดี Facebook สามารถเลือกได้ที่ปุ่ม เข้าสู่ระบบด้วย Facebook สีนำเงินที่ด้านล่าง พร้อมทั้งกดยืนยันการใช้ข้อมูลสำหรับการเชื่อมต่อ ส่วนของรูปภาพโปรไฟล์และอีเมลล์ เมื่อตอบตกลงระบบจะตัดเข้ามาให้เลือกหมวดของหัวข้อที่สนใจเช่นกัน

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (6) copy

เข้าในหน้าหลักของ Doo Ads จะมีส่วนต่างๆ ดังนี้

ไอคอน 3 แถบ สำหรับการเข้าในส่วนการตั้งค่าต่างๆ อาทิ ข้อมูลส่วนตัว , กระเป๋าเงิน , ประวัติการแลกของรางวัล , ช่วยเหลือ , ตั้งค่า และ ออกจากระบบ

พร้อมทั้งส่วนของการแสดงจำนวนเงินสะสมของคุณ มีหน่วยเป็นบาท

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (15)

สำหรับแถบด้านล่างสุดประกอบด้วย 4 ฟีเจอร์หลักในแอป ซึ่งมีไว้สำหรับสะสมยอดเงิน

ดูโฆษณา สำหรับส่วนนี้เป็นฟีเจอร์หลักที่เราจะดูคลิปโฆษณาต่างๆ ตามหมวดหมู่ที่เราเลือกไว้ จะแสดงรายละเอียดแต่ละคลิปไว้อย่างชัดเจน ทั้ง ชื่อสินค้า , ชื่อโฆษณา , ระยะเวลา , จำนวนของยอดการรับชม , รายละเอียดแบบย่อ และมูลค่าของเงินสะสมที่จะได้รับเมื่อชมคลิปจบ

เมื่อคลิ๊กเข้ามาในส่วนของการรับชม เราต้องกดที่เครื่องหมายเล่นอีกครั้งเพื่อเริ่มต้นการรับชม และนอกจากนั้นเรายังสามารถแบ่งปันคลิปโฆษณาที่น่าสนใจให้กับเพื่อนของเราได้อีกด้วย จากช่องทางของ Facebook , Twitter และ Google+

และเมื่อรับชมคลิปโฆษณาจนจบ จะมีข้อความแจ้งเตือนถึงยอดเงินสะสมที่เราได้รับทันที สำหรับแต่คลิปโฆษณาจะสามารถรับชมได้วันละ 1 ครั้ง

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (12)

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (16)

โหลดแอพ ส่วนของการติดตั้งแอพที่กำหนด ซึ่งส่วนนี้เราสามารถกดเลือกแอพแล้วทำการติดตั้งได้ทันทีจาก Play Store พร้อมทั้งได้รับเงินสะสมตามยอดที่กำหนดไว้

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (13)

แบบสอบถาม ส่วนนี้จะสามารถทำได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ต่อ 1 แบบสอบถาม โดยที่จะมีหัวข้อแตกต่างกันออกไป พร้อมทั้งจะมีรายละเอียดระบุไว้อย่างชัดเจน

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (14)

ส่วนสุดท้าย แลกรางวัล ซึ่งเมื่อเราสะสมเงินมาได้ในระดับหนึ่งแล้ว เราก็สามารถนำเงินในแอพ ดูแอด ไปใช้งานได้ตามช่องทาง ดังนี้

 • บัตรเติมเงิน จะเครือข่ายที่รองรับทั้ง 12Call , dtac Happy , i-mobile 3GX , my by CAT และ True move H มีให้เลือกตั้งแต่ 10 บาท จนถึง 500 บาท และยังสามารถระบุหมายเลขโทรศัพท์ในการโอนเงินได้อีกด้วย แต่จะมีค่าธรรมเนียม 2 บาท สำหรับทุกการเติมเงิน
 • บัตรเงินสด มีให้เลือกใช้งานของ เอไอเอส วันทูคอล , LINE Prepaid card , บัตรเงินสดทรูมันนี่ และ TOT Prepaid มีราคาให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 50 บาท และสูงสุด 1000 บาท และส่วนค่ธรรมเนียม 2 บาททุกรายการเช่นกัน
 • เติมเกม ตอนนี้มีให้บริการใน 6 ค่าย ดังนี้ Asiasoft cash , EX cash , Facebook Games card , Ini3 Cookies card , MOL Points card และ Winner card มีราคาให้เลือกตั้งแต่ 20 บาท จนสูงสุดถึง 3500 บาท และมีค่าธรรมเนียม 2 บาทต่อทุกรายการเช่นกัน
 • และสุดท้ายกับ โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ผ่านทาง Easy card ซึ่งจะมีการเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (23)

โดยที่รายการแลกรางวัลนี้สามารถเข้าไปตรวจสอบประวิตการใช้งานได้ที่ส่วนของการตั้งค่า( ไอคอน 3 แถบ มุมบนซ้ายมือ) ในเมนูประวัติการแลกของรางวัล จะบันทึกทุกรายการที่คุณได้ใช้งาน

Ads Calling

สุดท้ายกับความพิเศษของ DooADs สำหรับฟีเจอร์ที่มีใช้งานเฉพาะ Android เท่านั้น สำหรับ Ads Calling เป็นการรับชมโฆษณาระหว่างการรอสาย ซึ่งความพิเศษอยู่ที่ เราได้เงินสะสมเพิ่มด้วย จากการรับชมคลิป 15 วินาที ระหว่างรอสายโทรออกหรือสายเรียกเข้า สามารถเข้าไปตั้งค่าการใช้งานได้ที่ เมนูตั้งค่า เลือกตั้งค่าการแสดงโฆษณา และเลือกเครื่องหมายปิดเปิดที่หัวข้อ Ads Calling

ดูแอด แอนดรอยด์ ใช้งาน (25)

และนอกจากนั้น Ads Calling ยังสามารถปรับตำแหน่งการแสดงผลได้อีกด้วย เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่น

เข้าชม 2168 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (4 votes cast)
รีวิวแอป Doo Ads ใช้อย่างไง ได้เงินอย่างไง, 4.3 out of 5 based on 4 ratings

6 thoughts on “รีวิวแอป Doo Ads ใช้อย่างไง ได้เงินอย่างไง

 1. ตอนสมัครติ๊กตรงมีผู้แนะนำ แล้วใส่รหัสนี้ h7os3i รับทันที 5 บาทฟรีๆ
  ____ไม่ใส่ก็ไม่ได้นะ____

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
 2. เพียงใส่รหัสแนะนำ pr7ptx ตอนลงทะเบียนรับทันที 5 บาท ไปเลยฟรี ๆ

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

แสดงความคิดเห็น