งานแนะนำ Voice to Thai พร้อมโชว์ตัว i-mobile IQX Bliz

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

แนะนำกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Voice to Thai ฟังก์ชั่นใหม่จาก i-mobile  ที่เป็นการร่วมมือกับทีมงานผู้พัฒนาแอบให้สามารถติดตั้งและใช้งานบนมือถือ i-mobile ได้เต็มความสามารถในรุ่นต่างๆ ที่เคยมีการประกาศมาก่อนหน้านี้แล้ว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ซึ่งความแตกต่างของ Voice to Thai ในมือถือ i-mobile กับแอพ Swype Keyboard ที่เป็นตัวทดลองใน Play Store

  • ขนาดของแป้นพิมพ์ใน i-mobile มีขนาดใหญ่กว่า
  • Voice to Thai ของ แอพ Swype Keyboard มีระยะเวลาทดลอง 30 วัน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นอกจากนั้นในงานนี้ยังมีการโชว์ตัวของเรือธงตัวใหม่อย่าง i-mobile IQX Bliz ที่เรื่องของสเปคแบบจัดเต็มทั้ง CPU Quad Core 1.5GHz ROM 32GB RAM 2GB หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว Full HD ส่วนเรื่องของกล้องหลังความละเอียด 18 ล้านพิกเซล*** BSI AF แฟลช ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล AF BSI แบต Li-ion 2,300mAh และยังมี Smart Gesture พร้อมกับราคาเปิดตัวที่ 11,500 บาท ซึ่งในตอนนี้มีวางจำหน่ายเฉพาะสีดำ ส่วนสีขาวทองคาดจะมีตามเข้ามาจำหน่ายในเร็วๆ นี้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ส่วน Gadget อีกตัวที่น่าสนใจจากทาง i-mobile สำหรับ iPro โปรเจคเตอร์ขนาดพกพา ที่มีขนาดกะทัดรัด ด้วยคุณสำบัติที่เชื่อมต่อการแสดงผลผ่านแอพ EZView รองรับทั้ง Android และ iOS นอกจากนั้นยังเล่นไฟล์ผ่านพอร์ท USB ได้อีกด้วย สามารถฉายจอกว้างสูงสุด 80 นิ้ว ในระดับ 1080p และยังเป็น PowerBank ขนาดความจุ 3000mAh ได้อีกด้วย สนนราคาขายไว้ที่ 7,900 บาท และคาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายได้ก่อนสิ้นปีนี้ 2556

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เข้าชม 4599 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

แสดงความคิดเห็น