คลิป แกะกล่อง i-mobile IQZ PRO กล้องคู่ รองรับ 4G และดิจิตอลทีวี

cover-YouTube-i-mobile-IQZ-PRO

สร้างกระแสไปได้อย่างสวยงามสำหรับ i-mobile IQZ PRO ที่เปิดตัวมาด้วยราคา 11,900 บาท มาพร้อมกับกล้องคู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล ชูจุดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพที่มากไปด้วยลูกเล่นของ IQ CAMERA ที่มีบน IQZ Series และนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว Super AMOLED เพิ่มความน่าสนใจเข้าไปด้วยการรองรับดิจิตอลทีวีอีกด้วย  สำหรับของในกล่องของรุ่นนี้มีอะไรบ้าง สามารถรับชมได้จากในคลิปด้านล่างนี้เลย

ส่วนประกอบรอบตัวเครื่อง

ไอ โมบาย ไอคิว แซด โปร (11)

สำหรับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD Super AMOLED มาพร้อมกับเทคโนดลยี Onecell Glass เพื่อลดความหน้าของหน้าจอ พร้อมส่วนของกล้องหน้าความละเอยีด 8 ล้านพิกเซล และไฟแฟลช

ไอ โมบาย ไอคิว แซด โปร (8)

ไอ โมบาย ไอคิว แซด โปร (9)

ช่องใส่ซิมการแบบไฮบริทที่ฝั่งซ้ายมือของตัวเครื่อง สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบ 2 ซิม ที่รองรับ 4G คลื่นความถี่ 850/900/1800/2100MHz ระหว่างนาโนซิมกับไมโครซิม หรือ ไมโครซิมกับ microSD card รองรับหน่วยความจำสูงสุด 64GB

ไอ โมบาย ไอคิว แซด โปร (6)

ส่วนด้านบนตัวเครื่องมีช่องสำหรับเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. และนอกจากนั้นยังใช่เชื่อมต่อกับ Cable Antenna สำหรับเป็นตัวรับสัญญาณดิจิตอลทีวีแบบภาคพื้น และถัดไปมีช่องไมค์ตัวที่สองสำหรับตัดเสียงรบกวน

ไอ โมบาย ไอคิว แซด โปร (1)

ด้านขวามือตัวเครื่องเป็นปุ่มเพิ่มลดเสียง และมีปุ่มเปิดปิดตัวเครื่องแยกออกจากกันจัดวางไว้อย่างชัดเจน นูนออกมาเล็กน้อย พร้อมไปแสดงสถานะตัวเครื่องใช้งานแจ้งเตือนอีกด้วย

ไอ โมบาย ไอคิว แซด โปร (15)

ส่วนด้านล่างของตัวเครื่องมีช่องลำโพงหลัก และพอร์ท microUSB สำหรับการเชื่อมต่อสายชาร์จและถ่ายโอนข้อมูล

ไอ โมบาย ไอคิว แซด โปร (3)

พลิกมาด้านหลังตัวเครื่องกับกระจกเรียบทั้งชิ้น พร้อมส่วนของกล้องคู่ที่ด้านบนแบบ 13 ล้านพิกเซลกับ 2 ล้านพิกเซล พร้อมคั่นกลางด้วยไฟแฟลชขนาดใหญ่ ทั้งสามชิ้นถูกจัดวางไว้ด้านล่างกระจก จึงทำให้เรียบแทบไม่มีส่วนนูนออกมา

ไอ โมบาย ไอคิว แซด โปร (14)

ไอ โมบาย IQZ PRO (10)

สามารถมาสัมผัสตัวจริงของ i-mobile IQ Z PRO ได้ที่บูธ ไอ-โมบาย ตำแหน่ง PL4 โซนแพลนนาลี่ ฮอลล์ ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ระหว่างวันที่ 11-14 ก.พ. 2559 ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ ซึ่งคาดว่าจะมีวางจำหน่ายทั้ง 3 สี คือ สีทอง , สีขาว และสีเทา ในราคา 11,900 บาท พร้อมทั้งของแถมที่มากมาย

ขอบคุณ i-mobile

เข้าชม 3159 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (3 votes cast)
คลิป แกะกล่อง i-mobile IQZ PRO กล้องคู่ รองรับ 4G และดิจิตอลทีวี, 3.0 out of 5 based on 3 ratings

แสดงความคิดเห็น