“กลุ่มสามารถ” ลุยงาน SME Expo 2016 โชว์คอนเซปต์ โซลูชั่นส์ที่ “ครบ..จบในที่เดียว”

สามารถเทลคอม ชูระบบ Zimple ซอฟต์แวร์ Mini ERP ติดสปีด SMEs  สอดรับนโยบาย National e-Payment

30 มิ.ย : สามารถเทลคอม ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการสื่อสารโทรคมนาคม หรือ ไอซีทีของไทย เปิดตัวระบบ Zimple (Mini ERP on cloud) ระบบบริหารบัญชีอย่างมืออาชีพ ช่วยบริหารงานได้อย่างคล่องตัว มีมาตรฐาน พร้อมรองรับการขยายธุรกิจในอนาคต หวังสนับสนุนให้ SMEs พร้อมสู่นโยบาย National e-Payment ตั้งเป้าผู้ใช้งานกว่า 10,000 ราย ใน 3 ปี

นายจง ดิลกสมบัติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถเทลคอม จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงเหตุผลในการนำเสนอบิสิเนสโซลูชั่นส์ สำหรับ SMEs  ว่า  “สามารถเทลคอม เรามีความเชี่ยวชาญการวางระบบเครือข่ายสื่อสารโทรคมนาคมให้กับองค์กรขนาดใหญ่ทั้งภาครัฐและเอกชน มีผลงานในระดับประเทศหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ระบบบริหารสารสนเทศท่าอากาศยาน,  การติดตั้งโครงข่ายสื่อสาร 3G,  การติดตั้งและพัฒนาระบบบริหารจัดการข้อมูลผู้ใช้ไฟ  ตลอดจนระบบบริหารทรัพยากรองค์กร สำหรับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ซึ่งถือเป็นระบบ ERP ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ด้วยประสบการณ์ และผลงานที่กล่าวมา สามารถเทลคอม จึงอยากมีส่วนช่วยในการส่งเสริมศักยภาพการแข่งขันให้กับ SMEs สามารถเทียบเคียงองค์กรขนาดใหญ่  เราจึงนำเสนอระบบ Zimple (Mini ERP on Cloud) หนึ่งในบิสิเนสโซลูชั่น ที่เหมาะสมกับขนาดของธุรกิจและความจำเป็นพื้นฐานสำหรับการก้าวสู่ ยุคเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ Digital Economy

สำหรับความน่าสนใจของตลาดซอฟต์แวร์ Mini ERP ในไทย เนื่องจากปัจจุบันภาครัฐมีนโยบายเร่งด่วนในการส่งเสริม SMEs ของประเทศ ให้เติบโตและยั่งยืน และด้วยภาวะการแข่งขันทางธุรกิจที่รุนแรง ประกอบกับการเข้าสู่ยุคดิจิทัล  ผู้ประกอบการ  SMEs จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีมาเป็นเครื่องมือในการบริหารธุรกิจอย่างเป็นระบบ ได้มาตรฐาน พร้อมสำหรับการแข่งขันและเติบโตในอนาคต  ซึ่งตลาดซอฟต์แวร์ Mini ERP ในไทยมีผู้แข่งขันจำนวนมาก แต่ด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์ และมาตรฐานของการบริการ บริษัทจึงตั้งเป้าจำนวนผู้ใช้งานขั้นต่ำ 10,000 ราย ภายใน 3ปี” โดยกลุ่มเป้าหมายของ Zimple เน้นธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง และธุรกิจการบริการ เนื่องจากกลุ่มธุรกิจเหล่านี้มีการดำเนินธุรกิจที่ไม่ซับซ้อนเท่ากับองค์กรขนาดใหญ่ แต่ยังขาดการนำเทคโนโลยีการสื่อสารมาช่วยดำเนินธุรกิจ โดยจะเน้นการให้ความรู้ความเข้าใจ ช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างเต็มที่  ที่สำคัญสิ่งที่ผู้ใช้บริการ บิสิเนส โซลูชั่นส์ ของสามารถเทลคอม จะได้รับคือการดูแลหลังการขายที่ได้มาตรฐาน มีศูนย์บริการที่แก้ไขปัญหาหน้างานได้ครอบคลุมทั่วประเทศ และมี Call Center สำหรับแก้ไขปัญหาเบื้องต้นตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นข้อแตกต่างที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับ SMEs 

สำหรับระบบ Zimple เป็นซอฟต์แวร์ Mini ERP on cloud สามารถใช้งานผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต  ช่วยบริหารระบบบัญชีและการบริหารจัดการธุรกิจอย่างมืออาชีพ มีจุดแข็งด้านระบบบันทึกบัญชีแบบ Double Entryทำให้การบันทึกบัญชีสมบูรณ์ ตามมาตรฐานการทำบัญชีสากล ง่ายต่อการส่งรายงานสรุปปิดบัญชีต่อสรรพากร  มีฟังก์ชั่นการบริหารครอบคลุมทุก Operation ทั้งหน้าร้าน POS, หลังร้าน Inventory, การผลิต Production และการบริหารโครงการ Project Management ที่เชื่อมต่อกัน ทำให้บันทึกรายการการซื้อ การผลิต การขาย การบริหารสินค้าคงคลัง การติดตามความคืบหน้าของโครงการ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ Real time มีฟังก์ชั่นการบริหารลูกค้า Mini CRM สามารถบริหารฐานข้อมูลลูกค้า เพื่อติดตาม วิเคราะห์ และดำเนินการเพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า มีระบบบริหารสาขาสำหรับการต่อยอดธุรกิจได้อย่างไม่จำกัด ที่สำคัญใช้งานง่าย และราคาค่าบริการเริ่มต้นเพียง 700 บาทต่อเดือน

นอกจากนี้บริษัทยังมีบิสิเนส โซลูชั่นส์ อื่นๆที่ช่วยส่งเสริมศักยภาพการแข่งขันสำหรับ SMEs ให้ครบวงจรยิ่งขึ้น เช่นCircle camp บริการสร้างเวปไซต์สำเร็จรูปครบวงจรที่ได้มาตรฐาน  ง่ายต่อการใช้งานเพียง Drag and Drop, ระบบ e-learning, Digital Contentและ Application เพื่อการสื่อสารทั้งภายในและภายนอกองค์กร, ระบบ SME secured Network solutions และ VDO Conference จาก Cisco พันธมิตรทางด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ระดับโลกของกลุ่มสามารถเทลคอม บิสสิเนสโซลูชั่นส์เพื่องานบริการลูกค้า เหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารหรือค้าปลีกรายย่อย บริษัทฯ ยังมีระบบที่จะช่วยในการบริหารจัดการร้านอาหาร iRestaury ระบบบริหารคิวลูกค้าในรูปแบบออนไลน์ QGoo และระบบบริหารสิทธิประโยชน์ลูกค้าสมาชิก Customer Loyalty Program มานำเสนออีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจระบบ Zimple และระบบบิสิเนส โซลูชั่นส์สำหรับ SMEs  สามารถเข้ามาเยี่ยมชมการสาธิตและทดลองใช้ระบบได้ในงาน Smart SME Expo 2016 ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย.-3 ก.ค 59 ณ ชาเลนเจอร์ 3     อิมแพ็คเมืองทองธานี บูธ SAMART และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณอรฉัตร บริษัท สามารถ อินโฟเนต จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 02-502-6387 email: orachat.a@samtel.samartcorp.com  หรือ www.zimpleERP.com

เข้าชม 112 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

แสดงความคิดเห็น