เตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษ i-mobile i-STYLE Q2 Duo TV, Q3 และ i-note 9″ ในงาน Mobile Expo

ใกล้เข้ามาแล้วกับงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Thailand Mobile Expo 2012 Showcase หรือที่เรียกสั้นๆกันว่า Mobile Expo ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4-7 ตุลาคม 2555 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ งานนี้ทาง i-mobile เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน ถึงแม้ i-mobile i-STYLE Q3, i-mobile i-STYLE Q2 Duo TV และ i-mobile i-note WiFi 9” Tablet จะวางจำหน่ายทั่วไปแล้ว แต่ทว่า หากใครสนใจ 3 รุ่นนี้ ให้ยับยั้งไว้ก่อน เพราะทาง i-mobile บอกมาว่าจะจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับ 3 รุ่นนี้ แต่ตอนนี้ยังเปิดเผยไม่ได้ว่าโปรโมชั่นพิเศษนั้นคืออะไร รุ่นอื่นๆก็ไม่ต้องน้อยใจกันไป ทาง i-mobile มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับรุ่นอื่นๆแน่นอน

มาทำความรู้จักทั้ง 3 รุ่นคร่าวๆกันครับ

i-mobile i-STYLE Q3


สมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 ICS มีหน่วยประมวลผล 1 GHz Dual Core รองรับการใช้งาน 2 ซิม ใช้งาน 3G ได้ หน้าจอสัมผัส IPS Screen ขนาด 4 นิ้ว ระบบสัมผัสแบบ Capacitive มี ROM 4 GB RAM 512 MB เพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้โดยรองรับ microSD card สูงสุด 32 GB
มีกล้องดิจิตอล 8 ล้านพิกเซล พร้อมใช้งานวิดีโอคอลกับกล้องหน้าความละเอียด VGA บันทึกวิดีโอระดับ HD รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth สามารถแชร์อินเตอร์เน็ตผ่านทาง Wi-Fi ได้อีกด้วย

เชิญชม คลิปวิดีโอ แกะกล่อง i-mobile i-STYLE Q3 ได้เลยครับ

i-mobile i-STYLE Q3 ราคา 5,490 บาท ก็ถือว่าคุ้มแล้วสำหรับแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนระดับนี้ ภายในงานจะมีโปรโมชั่นพิเศษอีก อดใจรอไปซื้อกันในงานจะดีกว่านะ

i-mobile i-STYLE Q2 Duo TV

เป็นแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอีก 1 รุ่นที่น่าสนใจ โดยจะใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 พร้อมกับหน่วยประมวลผล 1 GHz Dual Core รองรับการใช้งาน 2 ซิม รองรับ 3G และดูทีวีได้

i-mobile i-STYLE Q2 Duo TV มี ROM 4 GB และ RAM 512 MB รองรับ microSD Card สูงสุด 32 GB มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอระดับ HD กล้องหน้าความละเอียดระดับ VGA  รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth

i-mobile i-STYLE Q2 Duo TV ราคา 5,990 บาท โดยรวมสเปคเหมือนกับ i-mobile i-STYLE Q3 เพียงแต่รุ่นนี้สามารถดูทีวีได้ ใครที่ชอบดูทีวีระหว่างเดินทางรุ่นนี้ก็น่าสนใจมากครับ

 

i-mobile i-note WiFi 9” Tablet

i-mobile i-note WiFi 9” Tablet หน้าจอกว้าง 9 นิ้ว มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Andriod 4.0, หน่วยประมวลผล Cortex A8 1 GHz, กราฟฟิคการ์ด MALI 400 MHz, ROM 8 GB, RAM 1 GB รองรับ microSD Card สูงสุด 32 GB มีกล้องหลังความละเอียด 3 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และมีแบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh

i-mobile i-note WiFi 9” Tablet ราคา 4,990 บาท ใครที่กำลังมองหาแท็บเล็ตดีๆสักเครืองและราคาไม่แพง อย่าพลาด i-mobile i-note WiFi 9” Tablet ครับ 

 

และในงาน Mobile Expo ต้นเดือนหน้านี้อาจจะมี i-mobile i-STYLE Q4 และ i-mobile i-STYLE Q6 2 รุ่นใหม่ สเปคแรงๆ มาให้ลองสัมผัสเรียกน้ำย่อยกัน

ย้ำว่า ใครที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ i-mobile i-STYLE Q3, i-mobile i-STYLE Q2 Duo TV และ i-mobile i-note WiFi 9” Tablet ให้ไปซื้อในงาน Mobile Expo ครับ มีโปรโมชั่นพิเศษๆที่ไม่มีตามร้านข้างนอกแน่นอน

และสำหรับท่านใดที่สนใจ Android i-mobile Workshop ที่จะช่วยทำให้คุณเข้าใจถึงระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน i-mobile รุ่นต่างๆมากขึ้น ก็สามารถลงทะเบียนได้เลยครับ

สามารถติดตามข่าวและความเคลื่อนไหวงาน Mobile Expo ได้ตามลิงค์ด้านล่างทั้งหมด

Facebook : http://www.facebook.com/mobileexpo
Twitter : https://twitter.com/TME2012
Website : http://www.thailandmobileexpo.com 
Instagram : @mobileexpo 

เข้าชม 7256 ครั้ง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
เตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษ i-mobile i-STYLE Q2 Duo TV, Q3 และ i-note 9" ในงาน Mobile Expo, 5.0 out of 5 based on 1 rating

แสดงความคิดเห็น